100Man Cashback Mua Sắm & Hoàn Tiền V1.1.7 APK (MOD,Premium Unlocked) Free For Android INewKhushi

0/5 No votes

Report this app

Description

100Man Cashback Mua sắm & hoàn tiền v1.1.7 APK (MOD,Premium Unlocked) Free For Android:

 

100Man Cashback là ứng dụng mua sắm hoàn tiền kết hợp giữa Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Blockchain 4.0. 100Man Cashback mang đến cho khách hàng cơ hội được hoàn tiền lên tới 30% khi mua sắm on-line tại các sàn thương mại điện tử lớn như: Shopee, Lazada, Tiki và hơn 200 thương hiệu bán lẻ trong nước và quốc tế như:

Nike, Adidas, Bitis, XWatch, Juno, … Ngoài ra, ứng dụng còn thường xuyên cập nhật những khuyến mãi, những voucher hấp dẫn và tổ chức các sự kiện ưu đãi mua sắm để khách hàng gia tăng cơ hội tích lũy tiền và tài sản khi mua sắm trực tuyến nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, nhiều minigame hấp dẫn được tổ chức hằng ngày như:

điểm danh, vòng quay could mắn, hộp quà could mắn sẽ đem tới cho bạn những phần quà vô cùng bất ngờ và hấp dẫn. Đặc biệt ứng dụng cho phép người dùng sở hữu và lưu trữ các loại tài sản số như Bitcoin, Ethereum, Usdt… bạn hoàn toàn có thể đem số tài sản này đi đầu tư để gia tăng giá trị hoặc rút về tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng.

100Man Cashback được thành lập với mục tiêu giúp người dùng gia tăng thu nhập thông qua hình thức hoàn tiền, kiếm tiền và tạo ra lợi nhuận ngay khi đang mua sắm. Với chúng tôi, mua sắm chưa bao giờ thú vị và tiện lợi đến thế, hoàn tiền không chỉ giúp bạn tiết kiệm mà còn gia tăng thu nhập thụ động hằng ngày. TẢI NGAY 100Man Cashback để nhận quà và bắt đầu hành trình mua sắm thông minh ngay bạn nhé!

Các bước tham gia mua sắm & hoàn tiền trên 100Man Cashback:

Bước 1: Tải Ứng dụng và Đăng ký tài khoản 100Man Cashback

Bước 2: Lựa chọn thương hiệu và sản phẩm bạn muốn mua

Khi bạn chọn 1 sản phẩm trên gian hàng Shopee thông qua Ứng dụng 100Man Cashback, hệ thống sẽ chuyển hướng bạn sang trang net

của Shopee để bạn có thể thanh toán giỏ hàng trực tiếp tại đó.

Bước 3: Sau khi thanh toán thành công đơn hàng, hệ thống sẽ kiểm tra và xác nhận giao dịch của bạn.

Bước 4: Bây giờ, bạn có thể rút số tiền của mình về ngân hàng hoặc có thể đổi số hoàn tiền đó thành 1 loại Crypto tiềm năng mà bạn mong muốn.

Những tính năng siêu ngầu chỉ có tại Ứng dụng 100Man Cashback:

• Liên tục cập nhật các ưu đãi và khuyến mãi Hoàn tiền trên hơn 200+ thương hiệu.

• Phát hành đồng tiền riêng của dự án – Man Token, bạn có thể lưu trữ và mua/bán đồng Token này ở nhiều sàn giao dịch lớn tại Việt Nam như: VNDC Pockets Professional, Attlas Change….

• Nạp/Rút tiền về tài khoản ngân hàng siêu nhanh và MIỄN PHÍ

• Hỗ trợ tính năng Gửi/Nhận các loại đồng Coin, Token

• Hệ thống thông báo và theo dõi Hoàn tiền thông minh.

• Tích hợp rất nhiều Minigame, sự kiện điểm danh và mua sắm giúp người sử dụng gia tăng thu nhập hàng ngày.

• Cơ chế Staking độc đáo gia tăng thu nhập hằng ngày chỉ có tại các nền tảng công nghệ Blockchain.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *